

## मराठवाडा शिक्षण प्रसारक मंडळ

Web: www.mspmanitat.in E-mail : mspmanital@gmail.com

प्रकाश शोलचेऽ अष्यक्ष the one of the second s

रातीञ चठ्डाण सरफ्टिणीत

प्रा. एफ.जी. माठरी प्रधासकीय अधिकारी

जा.क.मश्चिममं/२०४०-२०२//632-

Rain 18 101 12020

### कार्यालयीन आदेश

प्रा.डॉ.रमेश माणिकराव शिंदे (हिंदी), वरिष्ठ विभाग, यशवंतराव चव्हाण महाविद्यालय, अंबाजोगाई, ता.अंबाजोगाई, जि.बीड यांची याच वरिष्ठ महाविद्यालयात उपप्राचार्य पदावर दि.१९/०९/२०२० पासून नियुक्ती करण्यात येत आहे.

त्यांनी आपल्या अध्यापक कामकाजासह प्राचार्यांना महाविद्यालयीन दैनंदिन कामकाजात मदत करावी. तसेच प्राचार्याच्या अनुपरिथतीत काम पहावे.

प्रति, प्रा.डॉ.रमेश माणिकराव शिंबे. हिंदी विभाग,

यज्ञवंतराव चव्हाण महाविद्यालय, अंबाजोगाई, ता.अंबाजोगाई,जि.वीड.

१४१ण प्रसारक मण्ड,

मराळ्युसुर शिक्षण प्रसारक मेडव डीरंगाबाव

,2020

#### प्रतिलिपीः

१.अध्यक्ष/ सदस्य, महाविद्यालय विकास समिती,

यशवंतराव चव्हाण महाविद्यालय,अंबाजोगाई,ता.अंबाजोगाई,जि. बीड.

२.**प्राचार्य**,यशवंतराव चव्हाण महाविद्यालय,अंबाजोगाई,ता.अंबाजोगाई,जि.बीड. प्रतः-

डॉ.तांदळे दिनकर रामकिसन, राज्यशास्त्र विभाग, यशवंतराव चव्हाण महाविद्यालय, अंबाजोगाई, जि.बीड यांना देवून कळविण्याल येते की, आपली उपप्राचार्य पदाची नियुक्ती दि. १८/०९/२०२० रोजी कार्यालयीन वेळेनंतर रद्द करण्यात येत असून सदरील उपप्राचार्य पदाचा कार्यभार हा डॉ.रमेश माणिकराव शिंदे यांच्या सुपुर्त करावा.





M. S. P. Mandal's

# Yeshwantrao Chavan Arts, Commerce and Science College, Ambajogai, Dist. Beed

#### **ADMINISTRATIVE STAFF WORK DISTRIBUTION**

Sr.	Name of the Section	Name of the	Designation
No.		Employee	
1.	Establishment	Mr. L. P. Waghmare	Office
			Superintendent
2.	Scholarship, Record Keeping and Store	Mr. S. V. Yerande	Head Clerk
	Keeping		
3.	Various forms and Certificates Issue	Mr. S. S. Thale	Senior Clerk
	Section		
4.	Cash Counter	Mr. S. A. Kapse	Junior Clerk
5.	Account & Purchasing	Mr. V. U. Borade	Junior Clerk
6.	Admission, Eligibility & Examination	Mr. A. J. Shaikh	Junior Clerk

insoll CIPAL Yeshwantreo Chavan College Ambajogai





# Yeshwantrao Chavan Arts, Commerce and Science College, Ambajogai, Dist. Beed

## **LIST OF COLLEGE COMMITTEES**

The institution runs its administrative and academic activities through various committees. These committees are a great in the form of work distribution. It has maintained the work culture to run all the programmes systematically. This is how the de-centralization and sharing of the power with the teachers and members of administrative staff.

Sr. No.	Name
1.	IQAC
2.	College Perspective Plan Committee
3.	Right to Information Committee
4.	ISO Certification Committee
5.	Environment Management System Committee
6.	Energy Audit Committee
7.	Staff Welfare Committee
8.	Building Committee
9.	Purchase Committee
10.	Academic Calendar Committee
11.	UGC Committee
12.	Research Committee
13.	Internal Complaint Committee
14.	Anti Ragging Committee
15.	Student Grievances and Redressal Cell
16.	Equal Opportunity Cell
17.	Admission Committee
18.	Time Table Committee
19.	Examination Committee
20.	Entrepreneurship and Incubation Center
21.	Innovation Cell
22.	Career Guidance Counseling Cell
23.	Training and Placement Cell
24.	Competitive Examination Cell

25.	Extension Activities
26.	Student Council
27.	Gathering Committee
28.	Reservation Cell
29.	NSS Advisory Committee
30.	NCC Advisory Committee
31.	Sports Advisory Committee
32.	Field Visits and Study Tour Committee
33.	College Website Committee
34.	Cultural Committee
35.	Alumni Association
36.	Parents Association
37.	Language and Literature Association
38.	Life Long Learning and Extension Activities
	Advisory Committee
39.	College Canteen Advisory Committee
40.	IT Cell
41.	Social Science Association
42.	Science Association
43.	Consultancy Collaboration and Extension
	Committee
44.	Feedback Committee
45.	Mentor Mentee Committee
46.	Earn and Learn Committee
47.	Youth Red-Cross Committee
48.	Health and Hygiene Committee
49.	Library Advisory Committee
50.	Publicity Committee
51.	Best Practices Committee

PRINCIPAL Yeshwantreo Chavan College Ambajogai